Lễ Bế mạc đánh giá 04 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Sáng nay, ngày 14/01/2022, Lễ Bế mạc đánh giá chương trình theo tiêu chuẩn AUN -QA ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường; Kế toán; Thiết kế Đồ họa và Quản trị Khách sạn đã diễn ra tại phòng họp Trường Sa 2, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang.

1

Trong 05 ngày làm việc trực tuyến kết hợp trực tiếp (từ ngày 10 - 14/01/2022), Đoàn chuyên gia của tổ chức AUN – QA đã thực hiện nhiều hoạt động: khảo sát cơ sở vật chất, nghiên cứu hồ sơ, phỏng vấn 301 đối tượng liên quan của 4 ngành (Trưởng khoa; cán bộ, giảng viên, nhân viên; sinh viên, cựu sinh viên các ngành học).

2

Tại buổi lễ, đoàn chuyên gia AUN-QA trình bày báo cáo tổng kết đánh giá 4 chương trình đào tạo, tổng hợp ưu điểm và đề xuất những phương án để các ngành tiếp tục cải thiện chương trình đào tạo trong tương lai.

3

GS.TS. Wyona C. Patalinghug, Phó Chủ tịch Hội đồng AUN-QA - Nguyên Giám đốc, Văn phòng Đảm bảo Chất lượng - De La Salle University đại diện đoàn chuyên gia gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Văn Lang, đặc biệt là các thầy cô thuộc 4 chương trình đào tạo tham gia đợt đánh giá đã hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc. Đồng thời, GS.TS. Wyona C. Patalinghug hy vọng trường Đại học Văn Lang sẽ tiếp tục cải tiến các chương trình đào tạo và có thêm nhiều ngành tham gia đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA trong thời gian tới.

4

PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang phát biểu: “Trường Đại học Văn Lang đã có hành trình dài chuẩn bị để hoàn thành chương trình đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA. Kết quả của hoạt động đánh giá lần này có ý nghĩa quan trọng không chỉ cho 4 ngành tham gia chương trình lần này mà còn là bài học lớn đối với tất cả các ngành đào tạo tại Văn Lang. Đây là dấu mốc quan trọng và là cơ sở để 4 ngành tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai”.

5

Xin chúc mừng cột mốc ý nghĩa của Trường Đại học Văn Lang.