Trường Đại học Văn Lang hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo bậc đại học

Chiều nay, ngày 07/01/2022, Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Kiến trúc và Công nghệ Sinh học đã diễn ra tại Hội trường N2T1, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang.

Trong 5 ngày làm việc tại Trường Đại học Văn Lang (từ ngày 03 – 07/01/2022), với phương châm chuyên nghiệp, công bằng và công tâm, Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động: khảo sát cơ sở vật chất, nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, hồ sơ minh chứng của 4 ngành: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Kiến trúc và Công nghệ Sinh học, phỏng vấn 352 đối tượng liên quan của 4 ngành (Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo, trưởng bộ môn các ngành; cán bộ, giảng viên, nhân viên; học viên, sinh viên các ngành học).

1

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Cố vấn Giám sát Đoàn đánh giá ngoài đã gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Văn Lang, đặc biệt là các Thầy Cô thuộc 4 chương trình đào tạo đã hỗ trợ nhiệt tình trong đợt khảo sát chính thức này. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga cũng mong muốn sau đợt khảo sát này, Trường sẽ có những thay đổi mạnh mẽ và ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu nhất định, nâng cao uy tín của Trường với cộng đồng người học.

2

Tại buổi lễ, đại diện Đoàn Đánh giá ngoài và Trường Đại học Văn Lang đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ đại học của 4 ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Kiến trúc và Công nghệ Sinh học. Đây là kết quả quan trọng để xác định kết quả kiểm định chất lượng đối với 4 chương trình đào tạo của Văn Lang và là cơ sở để 4 ngành tiếp tục thực hiện cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo.

3

Chúc mừng Trường Đại học Văn Lang tiếp tục ghi thêm dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng chất lượng đào tạo của mình.

(Nguồn: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang)