Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo 4 ngành bậc đại học

Văn hóa chất lượng định hướng Trường Đại học Văn Lang trong mọi hoạt động, từ chiến lược vĩ mô đến công việc thường ngày. Kiểm định chất lượng giáo dục là một hành trình xuyên suốt của Trường Đại học Văn Lang, trong đó có sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của toàn Trường để đạt được từng dấu mốc đạt chuẩn kiểm định rất tự hào.

1

Hôm nay, 03/01/2022, Trường Đại học Văn Lang vinh dự đón Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) khảo sát chính thức chương trình đào tạo đại học của 4 ngành: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại, Kiến trúc, Công nghệ sinh học.

2

Phát biểu Khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Cố vấn giám sát Đoàn Đánh giá ngoài, bày tỏ lời chúc mừng và niềm tin vào tốc độ phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Văn Lang, với nhiều thành tựu rõ rệt và đột phá. Chuyến làm việc của Đoàn Đánh giá ngoài đầu năm 2022 mang ý nghĩa quan trọng khai mở năm mới của hành trình văn hoá chất lượng mà Trường Đại học Văn Lang đang kiên định tiếp bước và nâng tầm quốc tế.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài sẽ có 5 ngày khảo sát và làm việc chính thức tại Trường Đại học Văn Lang (ngày 03 – 08/01/2022). Đoàn chuyên gia sẽ thực hiện các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, hồ sơ minh chứng của các ngành; phỏng vấn Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo, Trưởng Bộ môn các ngành; phỏng vấn cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc các ngành; phỏng vấn học viên, sinh viên các ngành học; tham quan, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo bậc đại học,…

3

Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 4 chương trình đào tạo của Trường Đại học Văn Lang sẽ được Đoàn đánh giá ngoài trình bày trong phiên bế mạc ngày 08/01/2022.

Kính chúc các Thầy Cô năm mới dồi dào sức khoẻ và có một chuyến làm việc thuận lợi, thoải mái tại Văn Lang.

4

NHỮNG DẤU MỐC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUAN TRỌNG

Tháng 5/2018, Trường Đại học Văn Lang được công nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

Tháng 11/2020, Trường Đại học Văn Lang đạt chuẩn kiểm định Chất lượng quốc gia đối với 03 chương trình đào tạo ngành Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Khách sạn, trình độ đại học.

Tháng 6/2021, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục đạt Chứng nhận Kiểm định chất lượng quốc gia cho 3 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Kỹ thuật Xây dựng và Tài chính - Ngân hàng.

Tháng 10/2021: Trường Đại học Văn Lang chính thức được tổ chức QS của Anh Quốc trao Chứng nhận QS Stars 4 sao. Đây cũng là xếp loại QS cao nhất của các trường đại học Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Văn Lang là đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận QS Stars 4 sao ngay trong lần đầu tiên đăng ký kiểm định.

(Nguồn: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang)